E-News

แหล่งท่องเที่ยวจุดชมวิวทะเลอันดามันวันหยุดคึกคัก

ท่องเที่ยวช่วงหยุดสุดคึกคัก คนแห่เที่ยวเสม็ดนางชี จุดชมวิวสุดสวยของอันดามัน เพื่อสัมผัสความสวยงามของบรรยากาศของพระอาทิตย์ขึ้นในยามเช้า พระอาทิตย์ตกในตอนเย็น และกลุ่มนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบการดูกลุ่มดาวในตอนกลางคืน


สลด! ผอ.รร.ควบคัมรี่ไปงานแต่งลูกชาย แหกโค้งตกแม่น้ำดับ

ผอ.รร.ควบคัมรี่ เตรียมไปแต่งลูกชาย แหกโค้งตกแม่น้ำท่าจีนดับอนาถ


สลด!! สาวซิ่ง จยย.ชนท้ายรถบรรทุกขณะ จนท.จอดติดป้ายบอกทาง

สาวซิ่งรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถบรรทุกกรมทางหลวง ขณะติดตั้งป้ายบอกทางได้รับบาดเจ็บสาหัส


พ่อเลี้ยง-แม่เด็ก 6 ขวบให้ปากคำแล้ว ยันไม่ได้ทำร้ายลูก

พ่อเลี้ยงและแม่เด็กชายวัย 6 ขวบเข้าให้ปากคำแล้ว ยืนยันตีลูกเพื่อสอน โดยพ่อเลี้ยงไม่เกี่ยวข้อง


หนุ่มเมาคลานข้ามทางรถไฟถูกชนดับสยอง

เมื่อกลางดึกที่ผ่านมาเกิดเหตุหนุ่มขายแผ่นซีดีเมาคลานข้ามทางรถไฟจะกลับห้องเช่า ถูกรถไฟที่กำลังแล่นมาชนจนกระเด็นเสียชีวิตทันที


งานแสดงสินค้าเกษตรอาหารนานาชาติ เยอรมนี

เยอรมนีเป็นต้นแบบการใช้เทคโนโลยีเกษตรอาหารที่มีการใช้นวัตกรรมใหม่ ๆ วันนี้เป็นวันแรกของงานแสดงสินค้าเกษตรอาหารนานาชาติ หรือ International Green Week 2018 ที่มีศาลาไทยเข้าร่วมงานด้วย


ขยายผลจับกุมผู้ต้องหาเครือข่ายค้าไม้พะยูงข้ามชาติ

ปลายเดือนตุลาคมปี 2560 เกิดเหตุยิงปะทะครั้งใหญ่ ระหว่างเจ้าหน้าที่กับกลุ่มลักลอบตัดไม้พะยูง ในเขตป่าสงวนเเห่งชาติ พื้นที่ อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา ครั้งนั้นเจ้าหน้าที่ชุดพยัคฆ์ไพร ร่วมกับ ทหาร ตำรวจ เเละอุทยานเเห่งชาติทับลาน นำกำลังเข้าปิดล้อมจับกุ


คืบหน้าการตรวจสอบนาฬิกาหรู

สำหรับการตรวจสอบนาฬิกาหรูของพลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ล่าสุด เลขาธิการ ป.ป.ช. เปิดเผยว่า อยู่ในขั้นตอนการตรวจสอบความถูกต้องและการมีอยู่จริง คาดว่าอีกไม่นานจะได้ข้อสรุป ขณะที่เลขาธิการสมาคมองค์การพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย เรียกร้องพลเอกประวิ


กมธ.มีมติปรับแก้ร่างกฏหมายเลือกตั้ง ส.ส.

ที่ประชุมกรรมาธิการพิจารณาร่างกฎหมายประกอบรัฐธรรมนูญว่าด้วยการเลือกตั้ง ส.ส. มีมติปรับแก้ร่างกฎหมายเลือกตั้ง ส.ส. โดยเพิ่มเงื่อนไขในมาตรา 2 ให้กฎหมายมีผลบังคับใช้เมื่อครบ 90 วัน หลังประกาศในราชกิจจานุเบกษา เพื่อสอดรับคำสั่ง คสช. ด้านโฆษกกรรมาธิการยืน


รวบผู้ต้องหารายใหญ่ลักลอบค้าไม้พะยูงข้ามชาติ

ชุดปฏิบัติการปราบปรามการกระทำผิดเกี่ยวกับทรัพยากรธรรมชาติ และกรมป่าไม้ รวบตัวนายธวัชชัย รักษาศิล และนายรุ่งอรุญ บุตรดาดวง ตามหมายจับ ได้ที่จังหวัดขอนแก่น พบเป็นขบวนการค้าไม้พะยูงข้ามชาติขบวนการใหญ่ที่สุดของประเทศ พร้อมเร่งขยายผลร่วมกับ ป.ป.ง.ยึดทรัพย


 
พฤ อา
 

E-Service